การประชุมคณะกรรมการบริหารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ 3/2563

วันที่ 16 มิถุนายน 2563 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารสำนักวิทยบริการฯ ครั้งที่ 3/2563 ผ่านแอปพลิเคชัน Microsoft Teams โดยมี  ผู้บริหารสำนักวิทยบริการฯ หัวหน้าในส่วนงานและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม เพื่อเตรียมการเปิดเทอมและปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์