โครงการสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.00 – 16.30 น. บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ       ชี้แจงขั้นตอนและเอกสารที่ใช้ประกอบการรับ Internet Package ความเร็ว 4 Mbps ระยะเวลา 90 วัน        ภายใต้โครงการสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์                ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019         (โควิด-19) ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ทั้งนี้ หัวหน้าหมู่เรียน      ที่ยังไม่ได้รับเอกสารให้ติดต่อขอรับเอกสารได้ที่ ชั้น 1 อาคารสำนักวิทยบริการฯ หากหัวหน้าหมู่เรียนได้ดำเนินการตามคำชี้เเจงเเล้ว สามารถส่งเอกสารคืนที่ ชั้น 1 อาคารสำนักวิทยบริการฯ ภายในวันที่ 15 ก.ค. 63 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ m.me/ITC.SRRU