สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศประเมินผลการปฏิบัติงานเชิงประจักษ์ของบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ (พนักงานมหาวิทยาลัยงบประมาณแผ่นดิน)

วันที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 14.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประเมินผลการปฏิบัติงานเชิงประจักษ์ของบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ (พนักงานมหาวิทยาลัยงบประมาณแผ่นดิน)   ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศและ       ผู้บริหารสำนักวิทยบริการฯ เป็นประธานในการประเมินผลการปฏิบัติงาน โดยมีบุคลากรสำนักงานผู้อำนวยการ     งานวิทยบริการ งานเทคโนโลยีสารสนเทศและศูนย์ภาษาเข้าร่วมรับการประเมินผลการปฏิบัติงาน