บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการถ่ายทอดสด และบันทึกภาพการประชุม คืนข้อมูลและการนำข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ภายใต้โครงการการวิจัยเพื่อพัฒนาพื้นที่จังหวัดสุรินทร์ เพื่อแก้ไขปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำ

วันที่ 7 เมษายน 2564 บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการถ่ายทอดสด และบันทึกภาพการประชุม คืนข้อมูลและการนำข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ภายใต้โครงการการวิจัยเพื่อพัฒนาพื้นที่จังหวัดสุรินทร์      เพื่อแก้ไขปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำ ณ ห้องประชุมล้านช้าง ชั้น 2 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ซึ่งจัดโดย สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์