งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ประชุมเตรียมจัดการสอบเข้า ป. บัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วันที่ 2 มิถุนายน 2564 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ประชุมเตรียม จัดการสอบเข้า ป. บัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ แบบออนไลน์ ผ่านระบบ Cisco Webex Meeting      บูรณาการทำงานร่วมกันระหว่างงานเทคโนโลยีสารสนเทศ โครงการบัณฑิตศึกษา และคณะครุศาสตร์ โดย       อ.สมเกียรติ เพ็ชรมาก รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เป็นประธานในการประชุม