บุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ร่วมเฝ้ารับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันที่ 7 – 9 กรกฏาคม 2564 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดย          ผู้ช่วยศาสตราจารย์สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมเฝ้ารับเสด็จสมเด็จ  พระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงติดตามงานโครงการพัฒนาเด็ก    และเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร ตามพระราชดำริ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จังหวัดสุรินทร์