บุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรการอบรมฐานข้อมูลออนไลน์เพื่อการสืบค้นและการวิจัย ในรูปแบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม ZOOM

วันที่ 23 สิงหาคม 2564 บุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  เป็นวิทยากรการอบรมฐานข้อมูลออนไลน์เพื่อการสืบค้นและการวิจัย ในรูปแบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม ZOOM ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาการประถมศึกษา จำนวน 52 คน ซึ่งการอบรมจะแบ่งเป็น 2 วัน คือ วันที่ 16 สิงหาคม 2564 และวันที่ 23 สิงหาคม 2564 นักศึกษาจะได้อบรมในเรื่องการใช้งานฐานข้อมูล ThaiLis ฐานข้อมูล ProQuest Dissertations & Theses Global ฐานข้อมูล EBSCOhost ฐานข้อมูล Gale eBooks การสืบค้นทรัพยากรสารสนเทศผ่านระบบ OPAC และการเขียนอ้างอิงและบรรณานุกรม โดยทีมวิทยากรประกอบด้วย 1. นายเดชาธร จะริรัมย์ 2. นางสาวศุกร์ภานาถ สติยานุช 3. นางสาวอภิญญา เค้ากล้า