ผู้บริหารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำบุคลากรจากงานกายภาพ และออกแบบ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ สำรวจพื้นอาคารสำนักวิทยบริการฯ

วันที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 09.30 น. ผู้บริหารสำนักวิทยบริการฯ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย    ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ และอาจารย์สุภาสินี วิเชียร รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ      นำบุคลากรจากงานกายภาพ และออกแบบ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ สำรวจพื้นอาคารสำนักวิทยบริการฯ        เพื่อปรับปรุงซ่อมแซมพื้นอาคารและบริบทพื้นที่ในสำนักวิทยบริการฯ ในลำดับต่อไป