งานเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศูนย์คอมพิวเตอร์) สำนักวิทยบริการฯ จัดอบรมในรูปแบบออนไลน์ หลักสูตร “การใช้งานโปรแกรม Cisco WebEx”

วันที่ 16 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 น. อาจารย์ ดร.ธัญเทพ  สิทธิเสือ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษ    เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมในรูปแบบออนไลน์ หลักสูตร “การใช้งานโปรแกรม Cisco WebEx” โดยความร่วมมือของรองศาสตราจารย์ยืน ภู่วรวรรณ ทีมงานบริษัท คิวบิกครีเอทีฟ จำกัด บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด และงานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์      ซึ่งเป็นกิจกรรมต่อเนื่องจากการมอบชุดบอร์ดสมองกลฝังตัวพร้อมเซนเซอร์ (Kidbright SRRU Kit) เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา มีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้กลุ่มเป้าหมายในโครงการส่งเสริมการจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณและทักษะโค้ดดิ้งเพื่อการสร้างสรรค์นวัตกรรมของครูจังหวัดสุรินทร์ ประกอบด้วย ครู อาจารย์    และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การมัธยมศึกษาสุรินทร์ จำนวน 56 โรงเรียน คณะทั้ง   6 คณะ และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เรียนรู้วิธีใช้งานโปรแกรม Cisco Webex พร้อมทั้งรับทราบขั้นตอนการเข้าร่วมการอบรมหลักสูตร “การส่งเสริมการจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณและทักษะโค้ดดิ้งเพื่อการสร้างสรรค์นวัตกรรม” ที่จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม และ 1-2 สิงหาคม 2564