วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 เวลา 13.30 น. ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดประชุมคณะกรรมการโครงการทดสอบสมรรถนะด้านภาษานักศึกษาชั้นปีที่ 1 แบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Cisco Webex     เพื่อเตรียมจัดการทดสอบสมรรถนะด้านภาษาไทย และภาษาอังกฤษแบบออนไลน์ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1   ประจำปีการศึกษา 2564 ในวันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิศานาถ แก้ววินัด          รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เป็นประธานการประชุม ในการนี้ได้มีคณะกรรมการโครงการ และตัวแทน        ของคณะทั้ง 6 คณะ เข้าร่วมการประชุม