งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ร่วมกับสำนักศิลปะและวัฒนธรรม เตรียมความพร้อมด้านอุปกรณ์และสัญญาณอินเทอร์เน็ตรองรับการถ่ายทอดสดงานสมโภชองค์กฐินสามัคคีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10.00 น. งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับสำนักศิลปะและวัฒนธรรม เตรียมความพร้อมด้านอุปกรณ์และสัญญาณอินเทอร์เน็ตรองรับ       การถ่ายทอดสดงานสมโภชองค์กฐินสามัคคีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2564 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เผยแพร่ผ่านระบบออนไลน์ และเว็บไซต์มหาวิทยาลัย www.srru.ac.th