วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมกิจกรรมสมโภชองค์กฐินสามัคคีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2564 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นำโดย        ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ      เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียงกัน