วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 น. งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ถ่ายทอดสดงานสมโภชองค์กฐินสามัคคีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2564 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เผยแพร่ผ่านระบบออนไลน์ เพจ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม และเว็บไซต์มหาวิทยาลัย www.srru.ac.th