วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินกิจกรรม Language Center on Tour : School Visit โครงการสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ณ โรงเรียนท่าตูมประชาเสริมวิทย์ อำเภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์หทัยรัตน์ จงเสริมตระกูล เป็นวิทยากรให้ความรู้ในการดำเนินกิจกรรมฯ ในครั้งนี้