วันที่ 23 ก.พ. 67 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ โดย อาจารย์สุวัฒน์  กล้วยทอง รองผู้อำนวยการฯ      ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ นำบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศเข้าศึกษาดูงาน ศูนย์คอมพิวเตอร์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้รูปแบบและแนวคิดในการให้บริการด้านเทคโนโลยีดิจิทัล        ณ ห้องเรียนอัจริยะ และห้องศูนย์ข้อมูลกลาง (Data Center)