วันที่ 4 ตุลาคม 2564 เวลา 13.30 น. งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ถ่ายทอดสดงานประเพณีแซนโฎนตาบูชาบรรพบุรุษ ประจำปี 2564 ณ โดมกิจกรรมนักศึกษา เผยแพร่ทางเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ www.srru.ac.th เพื่อรำลึก อุทิศส่วนกุศลแด่บรรพบุรุษผู้ล่วงลับ อนุรักษ์ สืบสาน ดำรงรักษาและสืบทอดวิถีปฏิบัติของชาวไทยเชื้อสายเขมรที่มีมาแต่โบราณให้คงอยู่สืบไป