สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมประเพณีแซนโฎนตาบูชาบรรพบุรษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2564

วันที่ 4 ตุลาคม 2564 เวลา 13.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  เข้าร่วมประเพณีแซนโฎนตาบูชาบรรพบุรษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2564 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิศานาถ แก้ววินัด รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมงานประเพณีแซนโฎนตาบูชาบรรพบุรษ เพื่อรำลึก อุทิศส่วนกุศลแด่บรรพบุรุษผู้ล่วงลับ อนุรักษ์ สืบสาน ดำรงรักษา   และสืบทอด วิถีปฏิบัติของชาวไทยเชื้อสายเขมรที่มีมาแต่โบราณ ให้คงอยู่สืบไป