สำนักวิทยบริการฯ ร่วมกับงานมาตรฐานการศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการฯ ดำเนินกิจกรรมเปิดโอกาสให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอกเข้ามามีส่วนร่วมสะท้อนความคิดเห็นต่อการปฏิบัติหน้าที่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับงานมาตรฐานการศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดำเนินกิจกรรมเปิดโอกาสให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอกเข้ามามีส่วนร่วมสะท้อนความคิดเห็นต่อการปฏิบัติหน้าที่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567                    ณ ห้องโสตทัศนวัสดุ 2 อาคารสำนักวิทยบริการฯ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดี        ฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร เป็นประธานการเปิดกิจกรรม ซึ่งในกิจกรรมนี้ได้มีผู้บริหารสำนักวิทยบริการฯ      ผู้บริหารสำนักส่งเสริมวิชาการฯ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม โดยเริ่มจากกิจกรรมแนะนำการใช้ห้องสมุด และนักศึกษาตอบแบบวัดการรับรู้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (EIT) โดยวิทยากรจากงานวิทยบริการ และงานมาตรฐานการศึกษา