งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ เข้าศึกษาดูงาน ศูนย์คอมพิวเตอร์ สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ เข้าศึกษาดูงาน ศูนย์คอมพิวเตอร์ สำนักวิทยบริการและเทคนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม นำโดยอาจารย์สุวัฒน์  กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ พร้อมด้วยบุคลากร งานเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ รูปแบบและแนวคิด  การให้บริการด้านเทคโนโลยีดิจิทัล พร้อมทั้งเปิดโลกทัศน์และวิสัยทัศน์ต่อการเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน เพื่อให้บุคลากรเกิดมุมมองที่หลากหลาย สามารถนำมาประยุกต์ และพัฒนาให้งานบริการมีประสิทธิภาพ และเกิดประโยชน์สูงสุดต่อนักศึกษา