วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประทีป แขรัมย์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายภาษา ดร.สมเกียรติ    เพ็ชรมาก รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ นำบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยเน้นในเรื่องการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา