วันที่ 16 มีนาคม 2563 ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาสำหรับนักศึกษาและบุคลากร กิจกรรมการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ครั้งที่ 2/2563 ระหว่างวันที่ 16-17 มีนาคม 2563 ณ ห้องประชุม 29101 อาคาร 29 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรได้ฝึกฝนทักษะและสร้างความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษที่ใช้ในการติดต่อสื่อสาร พร้อมทั้งกระตุ้นให้มีระดับความสามารถด้านภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ และขอขอบพระคุณฝ่ายอนามัยและสุขาภิบาล มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่อำนวยความสะดวกในการคัดกรองนักศึกษาและบุคลากรก่อนเข้าอบรม    เพื่อป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรคโควิด-19 (Covid-19) เป็นอย่างยิ่ง