วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เรื่อง การจัดการเรียนรู้ระบบคลังปัญญา (SRRU IR) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 28203 ชั้น 2 อาคาร 28 โดยมี นายโกสินทร์ มีชูสิน นายโกสิน สนั่นนามและนายชุติพร ไวรวัจนกุล เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่บุคลากรสำนักวิทยบริการฯ