วันที่ 25 ธันวาคม 2562 เวลา 09.00 น. ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดโครงการสร้างแรงบันดาลใจเพื่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ณ ห้องทัณฑวาลย์ธิเธียเตอร์ ชั้น 2 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมี นายจักราวุธ สิทธิพรมมา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการเปิดโครงการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิศานาถ แก้ววินัด รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ศูนย์ภาษาได้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นางสาวณัฐธยาน์  รจิตโรจน์ เป็นวิทยากรในการบรรยาย