วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานในการเลี้ยงส่งนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ โดยมีรองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ทั้ง 3 ฝ่าย อาจารย์จากสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์ฯ บุคลากรสำนักวิทยบริการฯ และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ร่วมรับประทานอาหารกลางวันโดยพร้อมเพรียงกัน และในโอกาสนี้อาจารย์จากสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์ฯ ได้กล่าวขอบคุณบุคลากรงานวิทยบริการ ที่ได้เสียสละเวลาในฝึกประสบการณ์วิชาชีพให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ในภาคเรียนนี้อีกด้วย