บุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินโครงการบริการวิชาการสำนักวิทยบริการฯ เพื่อพัฒนาท้องถิ่นตามพระบรมราโชบาย

วันที่ 11 – 12 มีนาคม 2564 บุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ      มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินโครงการบริการวิชาการสำนักวิทยบริการฯ เพื่อพัฒนาท้องถิ่นตาม           พระบรมราโชบาย ณ ห้องสมุดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านชำปะโต ตำบลอาโพน อำเภอบัวเชด        จังหวัดสุรินทร์ โดยได้รับความร่วมมือจากครูใหญ่โรงเรียน ครูบรรณารักษ์ ครูและนักเรียนโรงเรียนเป็นอย่างดี