การอบรมฐานข้อมูลวิชาการออนไลน์ให้กับนักศึกษา 29 พ.ย. 60

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย นายเดชาธร จะริรัมย์ นางสาวศุกร์ภานาถ สติยานุชและนางสาวลินดา หาญมานพ เป็นวิทยากรอบรมฐานข้อมูลวิชาการออนไลน์ให้กับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนในรายวิชา การบริการของห้องสมุด ของ อาจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ได้อบรมในฐานข้อมูล ThaiLis และการสืบค้นหนังสือโดยใช้ระบบ OPAC ในการอบรมในครั้งนี้นักศึกษาสนใจในการอบรมเป็นอย่างมาก