สำนักวิทยบริการฯ ร่วมงานประชุมปฏิบัติการทางวิชาการ ถอดบทเรียนของผู้เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี พ.ศ. 2565

วันที่ 29 กันยายน 2565 เวลา 08.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์      ร่วมงานประชุมปฏิบัติการทางวิชาการ ถอดบทเรียนของผู้เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี      พ.ศ. 2565 ณ ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง โดย อาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ  นำบุคลากรเข้าร่วมประชุมปฏิบัติการทางวิชาการ ถอดบทเรียนของผู้เกษียณอายุราชการฯ ซึ่งมีผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 8 ท่าน ดังนี้

1. ผศ.สมใจ อินทานนท์ สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
  2. ผศ.ดร.สุวรรณา รัตนธรรมเมธี สังกัดคณะครุศาสตร์
  3. ผศ.ดร.เสาวณิต รัตนรวมการ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  4. ผศ.ดร.สิงหา จันทริย์วงษ์ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
  5. ผศ.ดร.ธีรวัตร ธีระภูรานรัชต์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ
  6. อ.จรัญญา ไชยเสริฐ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ
  7. อ.ระเบียบ วุฒิปิยพงศ์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ
  8. อ.ดร.สุรีย์ฉาย สุคันธรัต สังกัดคณะวิทยาการจัดการ