สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติ และร้องเพลงชาติไทย

วันที่ 28 กันยายน 2565 เวลา 07.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์          เข้าร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติ และร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย ในวันที่ 28 กันยายน 2565 โดย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ นำบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าว                                                                                                                                                            ขอบคุณภาพ Facebook : Tukpimai Sungwan