สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินกิจกรรมสำรวจพื้นที่เชิงประจักษ์ และถอดบทเรียนโรงเรียนต้นแบบเกษตรอินทรีย์เพื่อการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 สู่การสร้างทักษะอาชีพเพื่อความยั่งยืน

วันที่ 27 กันยายน 2565 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินกิจกรรมสำรวจพื้นที่เชิงประจักษ์ และถอดบทเรียนโรงเรียนต้นแบบเกษตรอินทรีย์เพื่อการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 สู่การสร้างทักษะอาชีพเพื่อความยั่งยืน ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนท่านผู้หญิงสุประภาดาเกษมสันต์  ตำบลตะเคียน            อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ นำผู้บริหาร  และบุคลากรดำเนินกิจกรรม ในการนี้ พ.ต.ต.วิสูตร สายสุด ครูใหญ่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนท่านผู้หญิงสุประภาดาเกษมสันต์ กล่าวต้อนรับ และรับมอบเกียรติบัตรจากท่านผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เพื่อให้แสดงว่า เป็นเครือข่ายในโครงการโรงเรียนต้นแบบเกษตรอินทรีย์เพื่อการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 นอกจากนี้ สำนักวิทยบริการฯ ได้มอบเกียรติบัตรให้โรงเรียนในเครือข่ายฯ โดยมีโรงเรียนในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต 3        จำนวน 5 โรงเรียน และโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านโคกแสลง ตำบลตาเมียง อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์