การประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินกิจกรรมสำรวจพื้นที่เชิงประจักษ์ และถอดบทเรียนโรงเรียนต้นแบบเกษตรอินทรีย์ฯ

วันที่ 26 กันยายน 2565 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินกิจกรรมสำรวจพื้นที่เชิงประจักษ์ และถอดบทเรียนโรงเรียนต้นแบบเกษตรอินทรีย์เพื่อการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 สู่การสร้างทักษะอาชีพเพื่อความยั่งยืน ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารสำนักวิทยบริการฯ โดยมีรองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ บุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมพร้อม และเพื่อพิจารณาตามวาระการประชุม