อบรมฐานข้อมูลวิชาการออนไลน์ให้กับนักศึกษา 30 พ.ย. 60

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย นายเดชาธร จะริรัมย์ นางสาวศุกร์ภานาถ สติยานุช นางสาวรินลดา หาญมานพและนางสาวอภิญญา เค้ากล้า เป็นวิทยากรอบรมฐานข้อมูลวิชาการออนไลน์ให้กับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนในรายวิชา การรู้สารสนเทศ ของ อาจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ได้อบรมในฐานข้อมูล ThaiLis และการสืบค้นหนังสือโดยใช้ระบบ OPAC ในการอบรมในครั้งนี้นักศึกษาสนใจในการอบรมเป็นอย่างมาก