ประชุมคณะกรรมการพิจารณามาตรการเยียวยาค่าปรับการส่งหนังสือของนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่จะแจ้งสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2562 ครั้งที่ 1/2563

วันที่ 23 เมษายน 2563 เวลา 10.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดประชุมคณะกรรมการพิจารณามาตรการเยียวยาค่าปรับการส่งหนังสือของนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์    ที่จะแจ้งสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2562 ครั้งที่ 1/2563 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์       ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เป็นประธานในการประชุม ในการนี้ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนและคณะกรรมการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมเพื่อหาสรุปในมาตรการเยียวยาค่าปรับการส่งหนังสือของนักศึกษาให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยในการประชุมในครั้งนี้ได้ประชุมทางออนไลน์ผ่าน Microsoft teams