งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการสอบสมรรถนะดิจิทัลสำหรับนักศึกษา ผ่านระบบจัดสอบอิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ : SRRU e-Testing

วันที่ 20 กรกฏาคม 2565 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศูนย์คอมพิวเตอร์) สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการสอบสมรรถนะดิจิทัลสำหรับนักศึกษา ผ่านระบบจัดสอบอิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  : SRRU e-Testing โดยมีนักศึกษาระดับปริญญาตรีภาคปกติและภาคพิเศษ หลักสูตร 4 ปี รหัส 62 หลักสูตร 5 ปี รหัส 61 เข้าสอบสมรรถนะดิจิทัลสำหรับนักศึกษา