สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการทบทวนและจัดทำแผนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 – 2570) ในกิจกรรมที่ 2 การประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ 1 (รูปแบบ Online ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting)

วันที่ 25 กรกฎาคม 2565 เวลา 08.30 – 16.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้บริหารสำนักวิทยบริการฯ และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการทบทวนและจัดทำแผนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 – 2570) ในกิจกรรมที่ 2 การประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ 1 (รูปแบบ Online ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting) : เป็นกิจกรรมการนำเสนอวิธีการจัดทำภาพอนาคต การประชุมเชิงปฏิบัติการด้วยกระบวนการ Scenario Building โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิชากร ดวงแขเพ็ญศิริกุล รองอธิการบดี ฝ่ายพัฒนาองค์กร เป็นประธานในการเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการทบทวนและจัดทำแผนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 – 2570)