วันที่ 26 – 27 พฤษภาคม 2563 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบทเรียนอีเลิร์นนิงมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ด้วย Moodle” ผ่านแอปพลิเคชัน Microsoft Teams (สำหรับบุคลากร มรภ.สุรินทร์) หลักสูตรที่ 2 สำหรับผู้สอน เพื่อเตรียมพร้อมการทำบทเรียนออนไลน์ใช้ในการเรียนการสอน ในการนี้ อาจารย์ธัญเทพ สิทธิเสือ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ  เป็นประธานในการเปิดการอบรม โดยมีคณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาการจัดการและอาจารย์ที่สนใจเข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ด้วยความสนใจเป็นอย่างมาก