วันที่ 21-22 พฤษภาคม 2563 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบทเรียนอีเลิร์นนิงมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ด้วย Moodle” ผ่านแอปพลิเคชัน Microsoft Teams (สำหรับบุคลากร มรภ.สุรินทร์) หลักสูตรที่ 1 สำหรับผู้ดูแลระบบ (Admin) เพื่อเตรียมพร้อมการทำบทเรียนออนไลน์ใช้ในการเรียนการสอน โดยการอบรมในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้แลระบบ (Admin) และอาจารย์ในคณะต่างๆ เป็นอย่างดี