การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบทเรียน e-Learning มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ด้วย Moodle ระยะที่ 2” สำหรับอาจารย์

วันที่ 23 มิถุนายน 2563 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ กล่าวคำรายงานต่อผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบทเรียน e-Learning มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์      ด้วย Moodle ระยะที่ 2” สำหรับอาจารย์ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์กลาง ชั้น 2 อาคาร 28 การอบรมครั้งนี้เป็นโครงการอบรมระยะที่ 2 เพื่อเตรียมความพร้อมให้อาจารย์ที่ไม่ได้เข้าร่วมในระยะแรก หรือให้อาจารย์ที่ผ่านการอบรมในระยะแรกได้ทบทวน ฝึกปฏิบัติ และสามารถนำระบบ SRRU e-Learning Platform Moodle ไปใช้บูรณาการร่วมกับการเรียนการสอนในชั้นเรียนหรือห้องปฏิบัติการ โดยคำนึงถึงความสอดคล้องกับมาตรฐานการจัดการเรียนการสอนของรายวิชาที่กำหนดไว้ในหลักสูตรทั้งในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และสถานการณ์ปกติได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์จักรพงษ์ เจือจันทร์ อาจารย์พิทักษ์ แสนกล้า และอาจารย์วิจิตรา โพธิสาร และบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศซึ่งเป็นคณะกรรมการดำเนินงานพัฒนาสื่อ        e-Learning  เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนออนไลน์ในรูปแบบ SRRU Platform Moodle เป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติระหว่างวันที่  23–26 มิถุนายน 2563 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์กลาง ชั้น 2 อาคาร 28 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ สมัครเข้าร่วมอบรมที่ bit.ly/srrumoodle และสามารถศึกษาคู่มือการใช้งาน SRRU e-Learning Platform Moodle ที่ bit.ly/moodleman