สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2563

วันที่ 23 – 29 มิถุนายน 2563 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2563 โดยสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ทั้ง  6 คณะ ในการจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ จะจัดให้เป็นไปตามประกาศกระทรวงฯ เรื่องมาตรการผ่อนผันและผ่อนคลายการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในการนี้สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการแจกจุลสารแนะนำสำนักวิทยบริการฯ เพื่อให้นักศึกษาใหม่เกิดการเข้าใจของงานบริการทั้ง     3 ส่วนของสำนักวิทยบริการฯ เช่น การเข้าใช้ห้องสมุดของงานวิทยบริการ การเข้าใช้อินเทอร์เน็ตภายในเครือข่าย ในมหาวิทยาลัยฯ ของงานเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศูนย์คอมพิวเตอร์) และงานบริการของศูนย์ภาษา