วันที่ 2 สิงหาคม 2562 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีปิดโครงการสัปดาห์ห้องสมุด ประจำปี 2562 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ งานวิทยบริการ ได้กล่าวรายงานการจัดโครงการสัปดาห์ห้องสมุด ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ได้มอบเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษาที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันเปิดพจนานุกรมและบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ที่ได้รับรางวัลดีเด่นในประเภทต่างๆ และกล่าวปิดโครงการสัปดาห์ห้องสมุดอย่างเป็นทางการ