สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดบริการเพื่ออำนวยความสะดวกแก่อาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดังนี้
1️⃣ บริการตอบคำถามและช่วยการค้นคว้า
2️⃣ บริการยืม – คืน : Delivery Book
3️⃣ บริการจัดหาทรัพยากรสารสนเทศ
4️⃣ บริการแจ้งผลการจัดหาทรัพยากรสารสนเทศ
5️⃣ บริการตรวจสอบรูปแบบตำราเอกสาร, งานวิจัย
6️⃣ บริการช่วยการค้นคว้าและแนะนำการใช้ฐานข้อมูลวิชาการออนไลน์
7️⃣ บริการประสานขอเลขมาตรฐานสากลประจำหนังสือ ISBN จากหอสมุดแห่งชาติ
     สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศได้จัดบุคลากรบริการอาจารย์และบุคลากร โดยแบ่งตามคณะต่าง ๆ อาจารย์สามารถติดต่อและประสานขอใช้บริการได้กับบุคลากรบริการประจำคณะและหากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามได้ งานบริการยืม-คืนหนังสือ ชั้น 1 สำนักวิทยบริการฯ โทร 044-710000 ต่อ 0702 หรือไลน์แสควร์บริการตอบคำถาม Arit srru.