การประชุมบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ครั้งที่ 1/2565

วันที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 13.30 น. อาจารย์สุวัฒน์  กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ         ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานการประชุมบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ          ครั้งที่ 1/2565 ณ ห้องประชุมงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น 3 อาคาร 28 โดยมีระเบียบวาระเพื่อพิจารณา        ดังต่อไปนี้

1. การจัดทำแบนเนอร์ประชาสัมพันธ์งานบริการออนไลน์
  2. การปรับเปลี่ยนการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายจาก “SRRU-WiFi” เป็น “SRRU SMART Login”
  3. การบริหารจัดการและให้บริการระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต
  4. การพัฒนาเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
  5. ปฏิทินการจัดประชุมบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และคณะกรรมการส่งเสริมสมรรถนะดิจิทัลสำหรับนักศึกษา