งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการความรู้เพื่อส่งเสริมการใช้ระบบสารสนเทศทางการบริหาร (MIS SRRU) สู่การปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพ”

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์  ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการความรู้เพื่อส่งเสริมการใช้ระบบสารสนเทศทางการบริหาร (MIS SRRU) สู่การปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพ” ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์กลาง ชั้น 2 อาคาร 28 โดยมีวัตถุประสงค์ ดังต่อไปนี้

1. เพื่อประชาสัมพันธ์ และแนะนำการเข้าใช้งานระบบสารสนเทศทางการบริหารให้บุคลากรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ทราบ และใช้ระบบรองรับการปฏิบัติงานอย่างเต็มเต็มรูปแบบ ตามพันธกิจของหน่วยงาน
  2. เพื่อส่งเสริมให้มีการรวบรวม ถ่ายทอดความรู้ และทักษะที่อยู่ในตัวบุคลากรไปสู่การจัดการความรู้อย่างเป็นรูปธรรม นำไปสู่การสร้างแนวปฏิบัติที่ดีด้านการใช้งานระบบสารสนเทศทางการบริหารรองรับการปฏิบัติงานแบบลดปริมาณการใช้กระดาษ

การอบรมครั้งนี้มีบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 44 ท่าน บรรยายและฝึกปฏิบัติโดยอาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และนายโกสิน  สนั่นนาม พร้อมทั้งมีการบันทึกวิดีโอเพื่อให้ผู้สนใจรับชมย้อนหลังในเว็บไซต์มหาวิทยาลัย www.srru.ac.th