วันที่ 7 ธันวาคม 2560 อาจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายห้องสมุด เป็นประธานในการประชุมเครือข่ายความร่วมมือระหว่างห้องสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  ครั้งที่ 2/2560 โดยมีบรรณารักษ์จากคณะทั้ง 6 คณะ และบรรณารักษ์ ฝ่ายห้องสมุด สำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน ภาพ/อ.สังวาลย์ ตุกพิมาย