สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมกิจกรรม “วันราชภัฏ” 14 กุมภาพันธ์ 2565

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมกิจกรรม “วันราชภัฏ” 14 กุมภาพันธ์ 2565 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรม          ชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาภบพิตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชทานนาม “ราชภัฏ”   แก่วิทยาลัยครูทั่วประเทศ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์