New การเชื่อมต่อ Wi-Fi แบบ SMART Login

เพื่อความสะดวกในการใช้บริการ Wi-Fi
เราขอแนะนำให้ท่านเชื่อมต่อกับ SRRU SMART Login
ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถใช้บริการ Internet ในพื้นที่ให้บริการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
ได้โดยการ Login เพียงครั้งเดียว

งานเทคโนโลยีสารสนเทศ IP Phone 0717 โทร 044 – 710009
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์