วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์  ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานการประชุมเพื่อพิจารณาแนวทางพัฒนาระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับผู้บริหารและบุคลากรสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารสำนักวิทยบริการฯ