วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์  ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมสมรรถนะดิจิทัลสำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครั้งที่ 2/2565 เพื่อพิจารณาระเบียบวาระต่อไปนี้                                          1. ผลจากการรับฟังความคิดเห็นต่อ (ร่าง) แผนพัฒนาสมรรถนะดิจิทัลสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2565 – 2569)                                                                                                      2. ประเด็นเนื้อหาจากข้อคำถามในแบบทดสอบวัดระดับสมรรถนะดิจิทัลสำหรับนักศึกษา                                  3. รายนามคณะกรรมการออกข้อสอบวัดระดับสมรรถนะดิจิทัลสำหรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565                4. การจัดกิจกรรมส่งเสริมสมรรถนะดิจิทัลสำหรับนักศึกษา ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564