บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดูแลความเรียบร้อยและขนย้ายครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จากโรงพยาบาลวัคซีนสนาม

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.30 น. บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดูแลความเรียบร้อยและขนย้ายครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 30 เครื่อง จากโรงพยาบาลวัคซีนสนาม (ลานอเนกประสงค์     ชั้น 1 อาคารคณะวิทยาการจัดการ) กลับมาติดตั้งภายในห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์กลาง (IT28203)            ชั้น 2 อาคาร 28  เพื่อให้บริการแก่นักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ตามเดิม