วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14.30 น. กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21 มอบเกียรติบัตรให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ในโอกาสที่เป็นหน่วยงานที่ทำความดี ช่วยเหลือโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในการรับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัจนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) โดย พันตำรวจตรีครรชิต พูนวิเชียร ครูใหญ่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านชำปะโต เป็นผู้แทนมอบ และผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ในการรับมอบเกียรติบัตร