สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมและบรรยายในโครงการปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ และสานสัมพันธ์พี่น้องม่วงเขียว ประจำปีการศึกษา 2565 “อินทนิลช่อที่ 49”

วันที่ 10 มิถุนายน 2565 เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และผู้บริหารสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมและบรรยายในโครงการปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ และสานสัมพันธ์พี่น้องม่วงเขียว ประจำปีการศึกษา 2565  “อินทนิลช่อที่ 49” ณ ห้องประชุมบันทายศรี ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ (อาคาร 44) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ฯ และกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาภาคปกติชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 ผ่านแอปลิเคชัน Zoom        ไปอีก 5 คณะ เพื่อให้นักศึกษาที่ประจำอยู่ในแต่ละคณะได้รับชมพร้อมกัน จากนั้น ประธานในพิธีได้มอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่นักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประกอบด้วย น.ส.วรรณสว่าง ศรีละออ นักศึกษาชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ ที่คว้าเหรียญทองจากกีฬามวยไทยสมัครเล่นหญิง รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 51 กิโลกรัม และนายณัฐพงษ์ ศรีนนทา นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ ที่ได้ลำดับที่ 4 จากกรีฑา (เขย่งก้าวกระโดด) ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม